แนะนำยี่ห้อวิตามินซีที่ต้องไปหามาทานกัน

แนะนำยี่ห้อวิตามินซีที่ต้องไปหามาทานกัน

การรับประทานวิตามินซีถือเป็นสิ่งสำคัญต่อร่างกายมากเพราะวิตามินซีจะช่วยในเรื่องของการสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายทำให้ร่างกายมีความแข็งแรงปราศจากโรคภัยไข้เจ็บและโรคภูมิแพ้ต่างๆอีกทั้งวิตามินซียังเป็นตัวที่กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตภายในร่างกาย เสริมสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวพรรณดูมีสุขภาพดี ใครที่กำลังมองหาวิตามินซีกันอยู่นั้นวันนี้แอดมีมาแนะนำซึ่งจะมีทั้งแบบอัดเม็ดและแบบผงใครถูกใจแบบไหนสามารถไปเลือกซื้อกันได้เลย

1. Blackmores Bio C Acerola Plus 1500 mg

อาหารเสริมที่นำเข้าจากประเทศออสเตรเลียที่เข้ามาช่วยสร้างคอลลาเจนในร่างกาย สร้างภูมิคุ้มกันต่างๆทำให้ร่างกายแข็งแรงมีประสิทธิภาพเป็นอาหารเสริมอัดเม็ดที่มีส่วนผสมจาก Cherry เข้มข้น เมล็ดองุ่น ชาขาว ผลงมะกอกเข้มข้น วิตามินอีและโรสฮิพ เมื่อลองทานไปประมาณ 1 เดือนผู้ใช้จะรู้สึกได้ว่าผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้นผิวกระจ่างใสรอยดำรอยแดงดูจางลงและยังเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับตัวเองอีกด้วย ซึ่งใครที่เป็นหวัดบอกเลยว่า vitamin c ตัวนี้จะเข้ามาสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีต่อร่างกายทำให้เรามีสุขภาพดีและผิวดีแนะนำให้ทานพร้อมอาหารหรือหลังอาหารทันทีวันละ 1 เม็ด

2. Korea Eundan Vitamin C 1000 mg

วิตามินซีตัวดังจากเกาหลีที่จะมาเสริมสร้างให้สุขภาพแข็งแรง มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยในการดูดซึมธาตุเหล็ก ทำให้ผิวพรรณดูสดใส บนกล่องจะมีสัญลักษณ์รับรองมาตรฐานสากลของเกาหลี วิตามินตัวนี้จะอุดมไปด้วยสารสกัดจากพืช 100% ข้าวโพดที่คัดสรรมาอย่างดี เมื่อลองทานไปประมาณ 2 สัปดาห์จะรู้สึกได้ว่าตัวเองเริ่มมีภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้น หากต้องการรับประทานเพื่อดูแลของเรื่องผิวอาจจะต้องใช้ระยะเวลา ให้ทานวันละ 1 เม็ดหลังมื้ออาหาร

3. Mivolis Vitamin C 240mg

เป็นเครื่องดื่มวิตามินซีแบบเม็ดฟู่โดยตัวนี้จะเป็นสินค้านำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติโดยไม่ใช้สารเคมีหรือสารสังเคราะห์ วิธีการทานสามารถใส่เม็ดฟู่ลงไปในน้ำเพื่อทำการละลายรอจนวิตามินละลายและสามารถดื่มได้ เมื่อดื่มเป็นประจำผู้ใช้จะรู้สึกได้ว่าผิวหน้าและผิวกายดูเต่งตึงสดใสและดูมีสุขภาพดี วิตามินซีตัวนี้จะมีคุณสมบัติที่จะช่วยบำรุงผิวพรรณให้ขาวใส ปกป้องการเกิดริ้วรอย ต้านสารอนุมูลอิสระและสร้างคอลลาเจนภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายได้ดี ใน 1 หลอดจะมีทั้งหมด 20 เม็ดโดยผู้ใช้ไม่ควรทานร่วมกับกาแฟหรือชาควรละลายในน้ำเย็นเพื่อความสดชื่นและประสิทธิภาพที่ดี 

#สุขภาพ #การดูแตตัวเอง #วิตามิน