แนะนำแผ่นแปะแก้ปวด คุณภาพดี บรรเทาอาการปวดเมื่อย

แนะนำแผ่นแปะแก้ปวด คุณภาพดี บรรเทาอาการปวดเมื่อย

การปวดเมื่อยตามร่างกายสามารถเกิดขึ้นได้จากหลากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็น การใช้งานกล้ามเนื้ออย่างหนัก, อุบัติเหตต่าง ๆ รวมทั้งอายุที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งมักพบในกลุ่มวัยทำงาน สำหรับการบรรเทาอาการปวดตามร่างกายก็มีหลายวิธีด้วยกัน และหนึ่งในวิธีที่หลายคนนิยมนั่นก็คือการใช้แผ่นแปะแก้ปวด ซึ่งเป็นวิธีที่ง่าย และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบในปัจจุบัน อย่างไรก็ตามในตอนนี้ก็มีการผลิตแผ่นแปะแก้ปวด หลากหลายแบรนด์และหลากหลายสูตรให้เลือกซื้อกัน ดังนั้นในบทความนี้เราจึงได้คัดสรรแผ่นแปะแก้ปวดคุณภาพดี และได้รับความนิยมมาแนะนำให้กับทุกคนกันค่ะ

1.Tiger Balm แผ่นแปะตราเสือ บรรเทาอาการปวด สูตรร้อน เย็น

แผ่นแปะบรรเทาอาการปวดตราเสือสูตรนี้ เป็นสูตรเย็นที่สามารถระบายอากาศได้ดี สบายผิว ไม่ทิ้งคราบ มีส่วนผสมของการบูร น้ำมันยูคาลิปตัส และเมนทอล เหมาะสำหรับแปะบริเวณคอ บ่า ไหล่ หลัง หรือบริเวณอื่น ๆ ที่มีอาการเคล็ด ตึง หรือฟกช้ำ สามารถช่วยบรรเทาอาการปวดบริเวณกล้ามเนื้อได้ยาวนาน เหมาะสำหรับคนที่ทำกิจกรรมหนัก ๆ อย่างเช่นออกกำลังกายหรือเดินเป็นเวลานาน จนเกิดอาการเคล็ดและกล้ามเนื้อฟกช้ำ ใครที่เป็นสายออกกำลังกายแผ่นแปะแก้ปวดสูตรนี้ถือว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณที่สุดค่ะ

2.SOS Plus แผ่นแปะแก้ปวด Far Infrared Patch

แผ่นแปะร้อนที่นำเทคโนโลยีรังสีอินฟาเรดทางการแพทย์มาพัฒนาให้อยู่ในรูปแบบแผ่นแปะบรรเทาปวด ออกฤทธิ์ยาวนาน ยืดหยุ่นได้ดี โดยรังสีอินฟราเรดเป็นรังสีความร้อนชนิดหนึ่งที่สามารถพบได้ในร่างกายมนุษย์ สามารถออกฤทธิ์ได้ลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ ทำให้รู้สึกร้อนอย่างยาวนาน และช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัวลง สามารถแก้ปวดยาวนาน 12 ชั่วโมง

3.Thermaplast แผ่นประคบร้อน

แผ่นประคบร้อนเฉพาะจุด ดีไซน์ตามสรีระออกแบบสำหรับใช้ติดบริเวณบ่าโดยเฉพาะ ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยจากออฟฟิศซินโดรม โดยช่วยบรรเทาอาการปวดได้ด้วยการให้ความร้อนได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง เพิ่มการไหลเวียนเลือดบริเวณบ่าไหล่ ช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัวลง ใช้งานง่าย ไม่มีตัวยา ไม่เหนอะหนะ ไม่มีกลิ่นติดตามร่างกาย

4.Salonpas พลาสเตอร์บรรเทาปวด

แผ่นแปะบรรเทาปวดสัญชาติญี่ปุ่นยี่ห้อนี้ เป็นแผ่นแปะแก้ปวดที่มีขนาดเล็ก เหมาะสำหรับใช้บรรเทาอาการเจ็บ หรือปวดกล้ามเนื้อ ช่วยให้ผ่อนคลาย และบรรเทาอาการต่างๆ เช่น บรรเทารักษาอาการปวดเมื่อย ตึง เคล็ดขัดยอกของกล้ามเนื้อ ช่วยลดการอักเสบของกล้ามเนื้อ และปวดตามข้อต่อ รวมถึงการฟกช้ำได้อย่างยาวนาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ทำงานหนักค่ะ

#การดูแลตัวเอง #สุขภาพ #แผ่นแปะแก้ปวดหลัง