แนะนำเนยอัลมอนด์ คุณภาพพรีเมียม รสชาติเข้มข้น หอมมัน

แนะนำเนยอัลมอนด์ คุณภาพพรีเมียม รสชาติเข้มข้น หอมมัน

เชื่อว่าเมนูของหวาน เป็นเมนูโปรดของใครหลาย ๆ คน แต่หากทานบ่อย ๆ เข้าก็อาจจะส่งผลให้เกิดโรคอ้วนหรือโรคเบาหวานได้ค่ะ เนื่องจากอาหารหวานส่วนใหญ่ มักจะมีส่วนผสมของแป้งและน้ำตาลในปริมาณมากนั่นเอง อย่างไรก็ตาม ยังมีของหวานอีกหลายประเภทที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพและคนที่ต้องการลดน้ำหนักค่ะ หนึ่งในนั้นคือเนยอัลมอนด์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว โดยเนยอัลมอนด์ก็มีให้เลือกหลายรสชาติ ทั้งแบบหวาน ไม่หวาน แบบเค็มและแบบปรุงแต่งรสชาติ หากคุณยังไม่เคยซื้อเนยอัลมอนด์มาก่อน วันนี้เราเลยอยากถือโอกาสมาแนะนำเนยอัลมอนด์กันค่ะ

1.Happy Mate Natural Almond Butter with Honey

Happy Mate Natura Almond Butter with Honey เป็นเนยอัลมอนด์ที่ตอบโจทย์สำหรับคนอยากทานเนยอัลมอนด์ผสมน้ำผึ้งค่ะ โดยเนื้อของเนยอัลมอนด์เป็นเนื้อครีม เกลี่ยง่ายมาก จะทานคู่กับขนมปังก็ได้ บิสกิสก็ได้หรือจะทำเป็นเมนูของหวานก็ได้เหมือนกันค่ะ นอกจากนี้ยังปราศจากสารกันบูดและคอเลสเตอรอลดังนั้นปลอดภัยอย่างแน่นอนค่ะ

2.Leroot Almond Nut Butter

สำหรับ Leroot Almond Nut Butter เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหลักคืออัลมอนด์และน้ำหวานจากเกสรดอกมะพร้าวค่ะ โดยเป็นส่วนผสมวีแก้น 100% ค่ะ ไม่มีไข่ เนย ไขมันทรานส์และไม่มีกลูเตนด้วย เนื้อสัมผัสของเนยถั่วเป็นครีมนะคะเกลี่ยง่ายเหมาะสำหรับทานร่วมกับขนมปังและเบเกอรีมากที่สุด รสชาติของเนยอัลมอนด์อร่อยมากค่ะมีความเข้มข้นอมหวานนิด ๆ ใครที่เป็นสายสุขภาพสามารถทานได้นะคะ 

3.Wynn Almond Butter 

Wynn Almond Butter เป็นเนยอัลมอนด์อีกหนึ่งแบรนด์ที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพค่ะ เพราะเนยอัลมอนด์จากทางแบรนด์มีส่วนผสมของอัลมอนด์ 100% ค่ะ เนื้อสัมผัสของเนยอัลมอนด์เป็นเนื้อหยาบ มีเนื้ออัลมอนด์แบบเต็ม ๆ คำเลยค่ะ ในส่วนของรสชาติของเนยอัลมอนด์ก็เข้มข้นมาก ๆ หากคุณไม่ชอบเนยอัลมอนด์ที่มีรสหวานสักเท่าไหร่ เนยอัลมอนด์จาก Wynn จะตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน

4.Cleannature Premium Dark Choc 100% Almond Butter 

ใครเป็นสายช็อกโกแลตรับรองว่าจะต้องชอบเนยอัลมอนด์จากแบรนด์นี้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะนอกจากจะมีส่วนผสมของอัลมอนด์แล้วยังมีส่วนผสมของดาร์กช็อกโกแลตพรีเมียม 100% ด้วยค่ะ ไม่มีส่วนผสมของเนย น้ำตาลและไม่มีสารกันบูด เนื้อสัมผัสของเนยอัลมอนด์จะเป็นเนื้อครีม สามารถนำไปทำได้หลากหลายเมนูเลย คนที่ทานคีโต หรือคนที่กำลังลดน้ำหนักสามารถทานได้ค่ะ

เครดิตภาพ : lazada

#อาหารคลีน #สุขภาพ #เนยอัลมอนด์