แนะนำร้านอาหารเพื่อสุขภาพ เอาใจสายเฮลท์ตี้

แนะนำร้านอาหารเพื่อสุขภาพ เอาใจสายเฮลท์ตี้

วันนี้เราได้คัดสรรร้านอาหารเพื่อสุขภาพ มาเอาใจสายเฮลท์ตี้กันโดยเฉพาะ เพราะในยุคปัจจุบันนี้การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องที่ทุกคนให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก แถมยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนักอีกด้วย วัตถุดิบทุกอย่างในร้านมีความออร์แกนิค พร้อมเสิร์ฟสุขภาพที่ดีให้ทุกท่านถึงที่ แล้ววันนี้เรารวบรวมร้านอาหารเพื่อสุขภาพมาให้ทุกท่านแล้ว ไปดูกันเลยว่ามีร้านไหนบ้าง 

1.สวนผัก โอ้กะจู๋

เป็นร้านที่ยืนหนึ่งเรื่องอาหารออร์แกนิคเลยสำหรับร้านสวนผัก โอ้กะจู๋ พร้อมเสิร์ฟเมนูออร์แกนิค โดยเฉพาะสลัดผักออร์แกนิคที่ใช้ผักสดๆจากฟาร์มออร์แกนิคเสิร์ฟคู่มาในอาหารจานหลัก โดยยึดคอนเซ็ปท์ร้านที่ว่า “อาหารที่ปลูกด้วยความรัก สดจากฟาร์มส่งถึงคุณ” บรรยากาศร้านให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในฟาร์มและสวนผัก ตอบโจทย์สำหรับคนที่รักสุขภาพ วัตถุดิบสดใหม่ สะอาด ปลอดภัย เอาใจสายเฮลท์ตี้ไปเต็มๆ และปัจจุบันนี้มีหลากหลายสาขาด้วยกัน ใครอยู่ใกล้สาขาไหนลองแวะไปทานได้เลย 

พิกัด : ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน เขตปทุมวัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด – ปิด : 09.00 – 21.00 น.

2.คุณเชิญ Vegetarian

ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง เพราะทางร้านใส่ใจและให้ความสำคัญกับสุขภาพของลูกค้าทุกท่าน ใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ สะอาด ปลอดสารพิษในการทำอาหาร มีเมนูอาหารมากมายให้เลือกทาน และที่พลาดไม่ได้เลยคือเมนู ปอเปี๊ยะสด ที่รสชาติอร่อยถูกใจ เต็มไปด้วยเมนูที่มีประโยชน์ เอาใจคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ

พิกัด : 952 ถนนสุขุมวิท พระโขนง, เขตคลองเตย จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด – ปิด : 10.30 – 18.00 น.

3.Ginger Farm Kitchen

โดดเด่นตั้งแต่สไตล์การตกแต่งร้าน และในส่วนของเมนูอาหารก็โดดเด่นไม่แพ้กัน คัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพพร้อมเสิร์ฟให้กับทุกท่าน โดยจะเสิร์ฟมาในรูปแบบของอาหารพื้นบ้าน ที่ใช้วัตถุดิบออร์แกนิค สด ใหม่ สะอาด และปลอดภัย ให้ความรู้สึกเหมือนมาทานข้าวบ้านญาติ เพลิดเพลินไปกับสไตล์การตกแต่งร้านที่มอบความอบอุ่นได้เป็นอย่างดี มีเมนูให้เลือกทานหลากหลาย เป็นอีกร้านที่เชื่อว่าคนรักสุขภาพต้องประทับใจ 

พิกัด : ชั้น 3 โครงการ 101 The Third Place ถนนสุขุมวิท จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด – ปิด : 11.00 – 21.00 น.

เครดิตภาพ : ปันโปร 

#การดูแลตัวเอง #อาหารคลีน #สุขภาพดี